08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Bảo mật ứng dụng web

Dịch vụ bảo mật ứng dụng website, bảo vệ website chống sự phá hoại

Website quý khách đang hoạt động bình thường đột nhiên gặp vấn đề trục trặc: Thông tin bị thay đổi, mất thông tin, xuất hiện các đường link tới những trang web xấu, thậm chí không thể đăng nhập vào phần quản trị... Đó là dấu hiệu của sự tấn công

Mã nguồn phát triển bởi NEVICOM bảo mật đặt lên hàng đầu! Ngăn ngừa virus, hacker tấn công vào website của bạn một cách hiệu quả.

Bảo website, ngăn ngừa hacker tấn công website của bạn.

Khách hàng sử dụng mã nguồn của chúng tôi, 1 phần nào đó chúng tôi đã gián tiếp bảo vệ website của bạn trách sự xâm hại

Hacker đã tấn công website của bạn ư?! Bảo mật website như thế nào đây?

Nếu bạn là người tiếp xúc nhiều với internet, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe các từ như là: Hacker, deface (thay đổi trang chủ), chèn virus, chèn Keylogs, mất quyền kiểm soát website, ... hoặc thậm chí là website của bạn chuyển về trang web sex nào đó, hoặc bị xóa toàn bộ dữ liệu!....

Tại sao hacker lại tấn công website của bạn?

Một câu hỏi mà ai cũng có thể hỏi được, nhưng không phải ai cũng có câu trả lời chính xác.

Riêng với chúng tôi, chúng tôi chỉ quan tâm: LÀM THẾ NÀO HACKER TẤN CÔNG ĐƯỢC VÀO WEBSITE CỦA BẠN!

Hầu hết các công ty làm web ở Việt Nam, họ lại không chú trọng về việc này. Chính trang web của họ cũng bị lỗi. Nhân viên lập trình của ho không ý thức về tác hại, hoặc không có kiến thức sâu về lĩnh vực bảo mật ứng dụng web.

Một số công ty khác, họ chạy đua thiết kế website giá rẻ, họ không thật sự quan tâm tới dịch vụ lâu dài để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Một số công ty khác lại sử dụng source share (Mã nguồn chia sẽ) trên mạng để cung cấp cho khách hàng. Họ thật sự không hiểu hoặc cố tình không hiểu các rủi ro xung quanh.

Mọi sự thiệt hại, khách hàng vẫn là người gách chịu tất cả. Và đó cũng là cái giá của việc thiết kế website, chạy đua theo website giá rẻ, kém chất lượng.

Ở Nevicom, mã nguồn cung cấp cho khách hàng được phát triển bởi đội ngũ có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bảo mật. Mà đứng đầu là ông Nguyễn Đức Anh Kha - 1 chuyên viên nghiên cứu lâu năm về lĩnh vực bảo mật ứng dụng web. Hiện là giám đốc công ty.

Giải pháp nào để phòng ngừa các cuộc tấn công?

Website quý khách đang hoạt động bình thường đột nhiên gặp vấn đề trục trặc: Thông tin bị thay đổi, mất thông tin, xuất hiện các đường link tới những trang web xấu, thậm chí không thể đăng nhập vào phần quản trị... Đó là dấu hiệu của sự tấn công

Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra, hỗ trợ kịp thời.

Vào http://blog.itnet.vn để tìm hiểu kiến thức liên quan tới bảo mật,  hoặc tham gia wargame bảo mật để hiểu rõ hơn hacker tấn công website của mình như thế nào?

Top