08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Dịch vụ

Dịch vụ email tên miền riêng từ Google dành cho doanh nghiệp

Đăng ký dịch vụ email tên miền riêng thể hiện đăng cấp cho doanh nghiệp bạn. Với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng tốt, dung lượng lưu trữ lớn. Độ ổn định 99.9%

Dịch vụ Email doanh nghiệp của Google được lưu trữ trên mây

Dịch vụ Email công ty theo tên miền riêng của Google được lưu trữ trên mây

Hệ thống dịch vụ email công ty theo tên miền riêng của chúng tôi sử dụng từ dịch vụ email của Google (Gmail.COM): dễ sử dụng, tương thích cao, an toàn, bảo mật. Dung lượng 15GB/1 tài khoản, lưu trữ thật thoải mái.

Đến với dịch vụ email theo tên miền của Google, tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách an toàn nhất.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và trang web cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet


Trong dịch vụ Email doanh nghiệp của Google bao gồm các ứng dụng Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Drive, Google Docs, Google Plus và Google Sites. Email Google được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trực tuyến từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Ngoài các ứng dụng có sẳn nêu trên, Google Mail còn cho phép người dụng tích hợp các ứng dụng từ bên thứ ba tại Google Apps Marketplace.

1. SỰ TƯƠNG THÍCH CAO:

Bằng cách sử dụng các thiết bị có kết nối internet: Máy tính, điện thoại Android, Windows Phone, IPhone hay máy tính bảng đều dễ dàng truy cập vào hộp mail của mình. Có thể sử dụng trình duyệt web để check trực tiếp hoặc các thiết bị di động luôn tích hợp hỗ trợ.

2. DỄ DÀNG KẾT NỐI

Bạn cần tham gia một cuộc họp từ trận đấu bóng của con mình? Chỉnh sửa bảng tính trong khi đợi ở sân bay? Trả lời email từ máy tính trong trung tâm kinh doanh của khách sạn? Google Apps giúp bạn dễ dàng kết nối với các dự án mà bạn đang tiến hành cũng như những người mà bạn đang cùng làm việc, cho dù bạn ở đâu hay sử dụng thiết bị nào đi nữa.

3. Các ứng dụng nỗi bật của Google Email

Dịch vụ Email công ty theo tên miền riêng của Google có thể giúp hợp lý hóa các công việc hàng ngày như lập hóa đơn, dự thảo ngân sách, lên lịch cũng như những công việc khác. Bạn có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Documents, cân đối ngân sách của bạn bằng cách chia sẻ một bảng tính duy nhất hoặc cho phép Lịch Google đề xuất thời gian họp cho nhóm của bạn. Google giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thật sự quan trọng.

Trong dịch vụ Email của Google bao gồm các ứng dụng Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Drive, Google Docs, Google Plus và Google Sites. Email Google được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trực tuyến từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Ngoài các ứng dụng có sẳn nêu trên, Google Mail còn cho phép người dụng tích hợp các ứng dụng từ bên thứ ba tại Google Apps Marketplace.

Lựa chọn hệ thống Email doanh nghiệp của quý khách theo dịch vụ của Google cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

BÁO GIÁ

 

Chi phí cụ thể dịch vụ:

- Tài khoản dung lượng 15GB / 1 tài khoản: 25.000 / 1 tháng hay 250.000 / 1 năm

- Tài khoản dung lượng 30GB / 1 tài khoản:  99.000 / 1 tháng hay 990.000 / 1 năm

Tất cả đều được sử dụng miễn phí trong vòng 1 tháng.

Ghi chú: Tại mỗi thời điểm có thể những chương trình khuyến mãi khác nhau. Vui lòng truy cập báo giá dịch vụ email doanh nghiệp để biết chính xác giá hiện tại.

DÙNG THỬ:

Không có gì bằng việc bạn tự trải nghiệm và tự quyết định. Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Email đến vậy. Sau thời gian dùng thử nếu hài lòng, quý khách mới thanh toán tùy theo từng gói lựa chọn.

Dịch vụ Email doanh nghiệp của Google

Dịch vụ Email doanh nghiệp của Google

 

NEVICOM

Avatar NEVICOM

Lời bình

Top