08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế website với mã nguồn riêng bảo mật, chuẩn SEO dễ dàng đưa website lên TOP Google

Xây dựng website cho doanh nghiệp là một công việc quan trọng, website trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh; doanh nghiệp bạn sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”. Từ vấn đề đó, chúng tôi luôn biết tạo ra những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

- Với độ ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo ra giao diện thật ấn tượng trong mắt khách hàng và đẳng cấp trong mắt đối tác của họ.

Thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

1. Mã nguồn riêng: Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website. Mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng

2. Bảo mật: (Xem thêm tại http://quaivatit.com - Nơi tìm hiểu, trao dồi kiến thức bảo mật web. Đồng thời giúp bạn hiểu hơn hacker tấn vào website, lấy cắp mật khẩu email của mình như thế nào?)

- NEVICOM từ lâu rất coi trọng và nghiên cứu kỹ về các lỗi bảo mật trên ứng dụng web, để cho cho ra đời những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất!

- Khi xây dựng website, ngoài giao diện thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn kiểm tra rất kỹ về bảo mật. Những website, dự án có yêu cầu cao (website tuyển dụng, rao vặt, ...) chúng tôi đặt bảo mật 2 lớp. Mọi sự tác động trái phép dường như là con số 0..

3. Hoạt động ổn định trên mọi thiết bị truy cập. T

4. Quản trị thông minh:  Bạn là người chưa từng biết về web cũng có thể quản trị website 1 cách dễ dàng,... Phần quản trị được NEVICOM trình bày 1 cách khoa học, dễ dàng quản lí “đơn giản như bạn đang soạn thảo 1 email vậy!”

- Phần lớn, khi khách hàng đã từng quản trị qua 1 website nào đó (joomla, wordpress, hay mã nguồn phát triển bởi các công ty khác, …) thì họ luôn thấy rằng: công cụ quản trị của chúng tôi phát triển quá thân thiện, dễ dàng tùy biến. Hơn hẳn các phần quản trị mà họ từng làm việc.

5. Tốc độ cực nhanh: Mã nguồn được trau chuốt từng dòng lệnh; tối ưu hóa cho từng trang web cụ thể nên đạt được tốt độ tốt nhất khi duyệt web.

6. Thân thiện bộ máy tìm kiếm: Mã nguồn được chúng tôi phát triển luôn tuân thủ chuẩn của W3C, đồng thời tích hợp các rule của robots tìm kiếm như google, yahoo, … Do đó dễ dàng cho việc SEO cũng như chạy ổn định trên mọi trình duyệt

7. Giá cả hợp lí, đi kèm với chất lượng: Giá thành, luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều khách hàng khi tiến hành thiết kế trang web, họ gặp nhiều khó khăn để chọn lựa được nhà cung cấp uy tín, giá thành phải chăngTìm hiểu thêm:

Tìm hiểu thêm bài viết:

8. Đặc biệt, dễ dàng nâng cấp, phát triển, mở rộng website. Mã nguồn chúng tôi tự phát triển, nên việc phát triển, nâng cấp, mở rộng theo yêu cầu riêng của khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

9. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc chu đáo. Chúng tôi online 24/7 gần như đã giải quyết mọi vấn đề khó khăn của khách hàng 1 cách nhanh chóng.

Thiết kế website với phong cách thiết kế thật ấn tượng

Thiết kế website với phong cách thiết kế thật ấn tượng

NEVICOM

Avatar NEVICOM

Lời bình

Top