08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Dịch vụ

Email doanh nghiệp tại TP.HCM - email của Google giá bao nhiêu?

Dịch vụ email cho doanh nghiệp tại TP.HCM có rất nhiều loại hình trong đó sử dụng email của Google có giá hợp lý và hiệu quả. Vậy giá của dịch vụ này bao nhiêu?

Tại sao Doanh nghiệp lại cần email theo tên miền của chính mình

- Các doanh nghiệp tại TP.HCM cần email theo tên miền riêng vì để khẳng định vị thế của mình tại mảnh đất đầy tính cạnh tranh này.

- Email của bạn sẽ có tên : tenban@tencongty thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn và đó cũng là cách để khẳng định thương hiệu của bạn một lần nữa thông qua các email của nhân viên.

Dich vu Email doanh nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ email doanh nghiệp - mail của Google

- Với email tên mình riêng doanh nghiệp bạn sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, dễ dàng nhận và trả lời phản hồi cho khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

- Triển khai các công việc cho nhân viên 1 cách hiệu quả với độ bảo mật cao.

Dịch vụ mail của Google (Gmail.com)

Dịch vụ email của chúng tôi cung cấp sử dụng từ mail của Google: dễ sử dụng, tương thích cao, an toàn, bảo mật và dung lượng cực lớn.

- Không giống các dịch vụ email khác: Email serever riêng, theo các tên miền được tạo miễn phí từ các hosting tặng kèm khó sử dụng, dung lượng lưu trữ thấp, độ an toàn không cao dễ bị hacker tấn công, công cụ hỗ trợ soạn thảo khó sử dụng, tính tương thích không cao...

Các đặc tính nổi bật từ dịch vụ email của Google:

+ Dung lượng lưu trữ cực lớn: từ 15GB - 30GB / 1 tài khoản, thoải mái lưu trữ mà không lo hết dung lượng như những dịch vụ email theo tên miền riêng khác

+ Bảo mật. Dữ liệu được lưu trữ "lên mây" để an toàn hơn bao giờ hết, đồng thời cơ chế bảo vệ 2 lớp qua tin nhắn điện thoại nên rất khó để hacker có thể lắp cắp được tài khoản của mình.

+ Chống SPAM hiệu quả. Dịch vụ email Google sử dụng thuật toán chống thư rác cực kì thông minh, hạn chế đến mức tối đa nạn thư rác

+ Công cụ hỗ trợ tuyệt vời: Ngoài vấn đề soạn thảo, quản lý email. Google còn tích hợp các tính năng khác như: Lịch, Google Site (Cho phép tạo trang web miễn phí), Google Drive (Lưu trữ trực tuyến), Google Sheet - Cho phép chính sửa File Excel trực tiếp trên internet, ...

+ Độ tương thích cao: Dễ dàng check mail online, hoặc trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng 1 cách dễ dàng

+ Đồng bộ với danh bạ điện thoại. Nếu điện thoại có bị mất đi, chỉ cần đăng nhập vào lại email thì danh  bạ tự động tải về lại điện thoại. Quá tuyệt vời.

+ Sử dụng emaill 1 cách đơn giản.

Dich vu Email doanh nghiệp tại TP.HCM

Dịch vụ email doanh nghiệp - mail của Google được lưu trữ trên mây

- Qua các đặc tính nổi bật thế, vậy mail của Google với giá bao nhiêu?

BẢNG GIÁ

Sử dụng Email nào, tính tiền email đó.  Khách hàng chỉ thanh toán tiền cho những email mình đăng ký sử dụng.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp 2 loại tài khoản email doanh nghiệp tại TP.HCM và các khu vực khác :

- Tài khoản dung lượng 15GB / 1 tài khoản: 25.000 / 1 tháng hay 250.000 / 1 năm

Khuyến mãi:  Tặng thêm 01 tên miền quốc tế khi đăng ký trên 05 tài khoản / 1 tên miền

- Tài khoản dung lượng 30GB / 1 tài khoản:  99.000 / 1 tháng hay 990.000 / 1 năm

DÙNG THỬ:

- Không có gì bằng việc bạn tự trải nghiệm và tự quyết định. Hãy bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày ngay hôm nay và biết được lý do tại sao lại có nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Email đến vậy. Sau thời gian dùng thử nếu hài lòng, quý khách mới thanh toán tùy theo từng gói lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08.22 242424 - 098 7400 776

Minh Cảnh

Avatar Minh Cảnh

Lời bình

Top