08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Dịch vụ

Quản trị website tphcm tốt nhất - Giá bao nhiêu?

Các bạn đang có nhu cầu quản trị website tại tphcm. Các bạn đang băn khoăn quản trị webstite tphcm ở đâu tốt nhất? Quản trị website giá bao nhiêu? Hãy đến với chúng tôi..

Quản trị website tại tphcm

Doanh nghiệp của các bạn có website chưa biết quản trị website như thể nào, doanh ngiệp bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ,.. muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng.  Bạn muốn tìm nơi quản trị website tại tphcm. Hãy đến với công ty chúng tôi Công Ty TNHH Giải pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt .NEVICOM có trong tay đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ thuộc thế hệ 8X, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên sale hùng hậu trải rộng khắp toàn quốc luôn hướng khách hàng đến những cái mới và hiện đại nhất.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành... để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ quản trị website tp hcm tốt nhất

Dịch vụ quản trị website tp hcm tốt nhất

Dịch vụ quản trị website

- Đăng bài viết lên website

Để website luôn được cập nhật và mới trong mắt khách hàng, chúng ta phải thường xuyên cập nhật thông tin, bổ sung thay đổi nội dung cho trang web của mình.

Bằng kiến thức chuyên môn của mình: Dữ liệu đưa lên website được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing … Rõ ràng, không phải khách hàng nào cũng có thể làm việc này.

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm năng hơn. Khách hàng, đối tác luôn đánh giá cao website của bạn. Đó cũng là cách khẳng định thương hiệu của mình.

- Quảng bá website

Đây là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email, facebook...

Quảng bá website

Quảng bá website 

Quản trị website giá bao nhiêu ?

Dich vụ quản trị website chỉ từ 100.000 / 1 tháng

Chúng ta luôn nhận thấy rằng, website là kênh truyền thông dễ dàng quảng bá tên tuổi, sản phẩm, thương hiệu của mình với kinh phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, điều quý khách lo lắng: xây dựng website xong, ai sẽ là người quản trị website đây?

Hacker thì luôn phá phách, nghịch ngợm với trò chơi của riêng họ. Họ xem website đang hoạt động trên internet là 1 công cụ để họ tiêu khiển, thực hành, giải trí. Một số criptkid (hacker mới vào nghề) không chính chắn, ra oai với thiên hạ. Họ sẵn sàng deface (thay đổi trang chủ), trỏ website về 1 trang websex nào đó. Nặng hơn là họ xóa toàn bộ dữ liệu. Rõ ràng thiệt hại cho chúng ta là đáng kể.

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí? Làm thế nào để thu hút được thật nhiều khách hàng tiềm năng? Hãy để NEVICOM giúp quý khách. Quý khách hãy dành thời gian và tiền bạc để làm 1 việc có ích khác.

Đội ngũ quản trị thường xuyên online, sẽ giải quyết nhanh các sự cố, bảo vệ website để website quý khách luôn hoạt động 24/24. Đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.

Quản trị website tại tphcm an toàn tốt nhất

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi làmã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.

Chúng tôi tự hào là một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi với phương châm lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi, mong muốn được mang đến sự thành công cho khách hàng.

Xem thêm Hướng dẫn cách quản trị website

Nguồn :nevicom.vn

Lê Oanh

Avatar Lê Oanh

Lời bình

Top