08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Dịch vụ

Sử dụng dịch vụ webmail doanh nghiệp với email của Google

Đến với dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền của Google, tất cả công việc của bạn đều tự động được lưu trong đám mây. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ 1 cách an toàn nhất.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào email, lịch, tài liệu và trang web cũng như có thể yên tâm làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới và trên bất cứ thiết bị nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và mọi người mà bạn hợp tác có thể làm việc hiệu quả từ bất cứ đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Dịch vụ Email của google giúp bạn dễ dàng chia sẽ dữ liệu và quản lý công việc

Dịch vụ Email của google giúp bạn dễ dàng chia sẽ dữ liệu và quản lý công việc

1. SỰ TƯƠNG THÍCH CAO:

Bằng cách sử dụng các thiết bị có kết nối internet: Máy tính, điện thoại Android, Windows Phone, IPhone hay máy tính bảng đều dễ dàng truy cập vào hộp mail của mình. Có thể sử dụng trình duyệt web để check trực tiếp hoặc các thiết bị di động luôn tích hợp hỗ trợ.

2. DỄ DÀNG KẾT NỐI

Bạn cần tham gia một cuộc họp từ trận đấu bóng của con mình? Chỉnh sửa bảng tính trong khi đợi ở sân bay? Trả lời email từ máy tính trong trung tâm kinh doanh của khách sạn? Google Apps giúp bạn dễ dàng kết nối với các dự án mà bạn đang tiến hành cũng như những người mà bạn đang cùng làm việc, cho dù bạn ở đâu hay sử dụng thiết bị nào đi nữa.

3. Các ứng dụng nỗi bật của Google Email

Dịch vụ Email doanh nghiệp của Google có thể giúp hợp lý hóa các công việc hàng ngày như lập hóa đơn, dự thảo ngân sách, lên lịch cũng như những công việc khác. Bạn có thể tạo mẫu hóa đơn trong Google Documents, cân đối ngân sách của bạn bằng cách chia sẻ một bảng tính duy nhất hoặc cho phép Lịch Google đề xuất thời gian họp cho nhóm của bạn. Google giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho những công việc thật sự quan trọng.

Trong dịch vụ Email doanh nghiệp của Google bao gồm các ứng dụng Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Drive, Google Docs, Google Plus và Google Sites. Email Google được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng trực tuyến từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Ngoài các ứng dụng có sẳn nêu trên, Google Mail còn cho phép người dụng tích hợp các ứng dụng từ bên thứ ba tại Google Apps Marketplace.

 

NEVICOM

Avatar NEVICOM

Lời bình

• Cách đây 7 năm

Hi Tech!

Ý mình là công ty mình mua dịch vụ của gmail và mail có dạng: user@dennison.com. Vậy làm sao có thể cài lên android được? Thanks!

• Cách đây 7 năm
Hi, mình đang sử dụng dịch vụ webmail của Google.
Vậy làm sao có thể thiết lập push mail bằng apps trên điện thoại android? thanks!
Top