08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Giới thiệu

Cty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt - NEVICOM

Dịch vụ thiết kế website của NEVICOM phục vụ khách hàng về mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với bộ máy tìm kiếm của Google, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế.

Thành lập vào 16 tháng 07 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với tiêu chí: đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cùng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như khâu chắm sóc khách hàng.  NEVICOM đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình.

NEVICOM có trong tay đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ thuộc thế hệ 8X, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên sale hùng hậu trải rộng khắp toàn quốc luôn hướng khách hàng đến những cái mới và hiện đại nhất.

Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành... để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt và tiết kiệm nhất.

Cty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt

Cty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách viếng thăm website, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi, sản phẩm trên Internet.

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.

Chúng tôi tự hào là một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi với phương châm lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi, mong muốn được mang đến sự thành công cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website, lập trình phần mềm, NEVICOM cũng đang phát triển mạnh dịch vụ như:

 

Top