08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Hỏi đáp

Chẳng ai thèm vào xem website của tôi. Tôi phải làm sao?

Tôi thấy người quen nói rằng làm website cũng không có hiệu quả, chẳng ai vào xem, nên tôi đang phân vân về việc này.

Nguyễn Minh Trường, Email: truong@...

Chúng tôi luôn nói với khách hàng:

“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”

- Chính vì khi làm website, bạn không đầu tư. Ngày hôm nay vào website vẫn vậy, tháng sau, hay thậm chí năm sau vào website của quý khách cũng chẳng có gì khác biệt.  Chính chủ nhân của website này cũng không muốn vào, nói chi là khách hàng.

Tôi đăng nguyên văn câu nói mà giám đốc điều hành của chúng tôi khi phân tích chiến lược phát triển quảng bá thương hiệu:

Vấn đề không phải là do sản phẩm của công ty mình không tốt mà vấn đề nằm ở chổ không có nhiều khách hàng biết tới. Kinh doanh hiệu quả là vấn đề bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến được thành công không phải ai cũng thực hiện được. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên và không thể bỏ qua đó là việc quảng bá tên tuổi – sản phẩm của doanh nghiệp để nhiều người biết đến. Để làm được điều này, đầu tiên chúng ta phải đầu tư nội dung website, mỗi ngày phải luôn có thông tin mới đăng lên. Nếu trong 1 tuần mà không có thông tin gì mới, tôi sẽ từ chức.

Nếu không đầu tư website thì không có việc quảng bá tên tuổi tiếp thị gì cả, như vậy chỉ có ma mới vào website của mình.

Tiêu chí hoạt động là rất rõ, tôi nghĩ các bạn cũng nên vạch kế hoạch cho 2 việc: đầu tư nội dung cho trang web và quảng cáo tiếp thị tới khách hàng. Như vậy lượng truy cập website mới tăng lên, đây chính là khách hàng của bạn đó.

Nếu bạn cảm thấy rằng: Bạn không làm được việc này, vậy hãy nghĩ tới NEVICOM, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn: Đầu tư nội dung website cũng như xây dựng chiến lược quảng cáo trực tuyến. Chúng tôi rất mong  muốn đem lại thành công cho các bạn.

Đặt câu hỏi

Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung hỏi:

Top