08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Hỏi đáp

Làm sao chống hacker tấn công website của mình?

Website tôi thành lập được vài tháng thì bị hacker tấn công, bây giờ tôi phải làm như thế nào? Chống hacker tấn công website như thế nào?

Tuệ Tâm, Email: hoasenhong@...

Một câu hỏi hay: hay ở chổ ai đã từng làm website, quản trị website đều hỏi câu này. Nhưng đi tìm câu trả lời thì rất lung tung, không biết phải làm gì.

Lời khuyên: hãy phòng chống từ đầu, ngăn ngừa từ đầu chứ không thể đợi website bị hacker tấn công rồi mới tìm cách hóa giải. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi thấy rằng: hacker đã tấn công website bạn 1 lần thì cũng có thể quay lại lần thứ 2, thứ 3, ... và cứ tiếp tục hoài

Do vậy,  sản phẩm được chúng tôi viết ra đã phòng chống từ đầu, quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng mã nguồn mà chúng tôi phát triển.

Xem hướng dẫn quản trị website cách kiểm tra mã độc

Nếu mã nguồn các bạn gặp sự cố về virus, hacker tấn công thì vào mục bảo mật website tại blog của Nevicom để tìm cách phòng chống. Hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Không thể có 1 liều thuốc cho tất cả trường hợp được, tùy vào từng trường hợp hacker khai thác lỗi hỗng trên website, chúng tôi sẽ tư vấn hoặc hỗ trợ khắc phục giúp quý khách.

Tìm hiểu và học kiến thức bảo mật tại http://quaivatit.com

Đặt câu hỏi

Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung hỏi:

Top