08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Hỏi đáp

Phát triển website, công ty NEVICOM làm sử dụng mã nguồn mở nào?

Tôi thấy các website phát triển từ NEVICOM làm ra nhìn rất chuyên nghiệp. NEVICOM có thể cho tôi biết là mình đang sử dụng mã nguồn nào?

Cá Cảnh, Email: catrongho@...

Nhiều công ty làm web đã sử dụng một số mã nguồn mở để cung cấp cho khách hàng như là: OpenCart, Joomla, Drupal, Wordpress, Prestashop, Magento, Virtuemart... đây là các mã nguồn được phát triển khá hay nhưng nó là miễn phí. Nếu các bạn muốn tiếc kiệm chi phí cho việc phát triển web thì hãy chọn nó. Với NEVICOM, chúng ta chỉ tính công cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho các bạn với giá chỉ 500.000 / 1 website

Với NEVICOM, chúng tôi từ đầu thành lập đã có chiến lược phát triển mã nguồn cho riêng mình. Chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở nào cả.

Chúng tôi xây dưng website dựa trên bộ source web 2.0 do NEVICOM phát triển, đảm bảo tin cậy, độ bảo mật cao, tốc độ nhanh, tích hợp các tính năng hỗ trợ SEO tốt nhất. Đồng thời có công cụ quản trị thông minh, giúp bạn dễ dàng quản lý thay đổi nội dung cho trang web. "Đơn giản như việc soạn thảo email vậy". Đặc biệt dễ nâng cấp, phát triển sau này.

Đặt câu hỏi

Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung hỏi:

Top