08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Hỏi đáp

Tôi nên chọn ai làm website cho công ty tôi?

Cũng có nhiều đơn vị liên hệ mời tôi thiết kế website, tôi cũng chưa biết chọn ai. Tôi có nên chọn NEVICOM làm website cho doanh nghiệp mình?

Mr.Thành, Email: kientaokhonggian@...

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website, giá cả rất cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ cũng rất đa dạng.

Bạn có thể yêu cầu nhiều nơi cùng báo giá thiết kế website cho mình, lúc này bạn sẽ có nhiều lựa chọn: giá trên trời cũng có, giá chỉ 1 triệu đồng, hay thậm chí thiết kế web miễn phí.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ nào đạt được các tiêu chí như sau:

1. Ai là người phát triển mã nguồn:

Mã nguồn phải được công ty đó phát triển. Đây là điều đáng tin cậy nhất. Bởi họ đang xây dựng chiến lược để phát triển thương hiệu công ty lâu dài.

Không nên chọn nhà cung cấp sử dụng mã nguồn mở miễn phí: Joomla, Wordpress, ... bởi họ không có tiêu chí phát triển công ty lâu dài, họ chọn phương pháp: TẬN DỤNG ĐỂ KINH DOANH để làm giàu nhanh.

Hơn ai hết, các bạn phải tự hiểu điều này: khi không tận dụng được nữa họ sẽ vứt bỏ không tiếc. Người bị thiệt hại nhiều nhất chính là bạn.

2. Chất lượng dịch vụ hỗ trợ chăm sóc:

Đây rõ ràng là điều mà ai cũng mong muốn mình có được sự hỗ trợ chăm sóc tốt. Họ phải hỗ trợ bạn kịp thời mỗi khi website gặp sự cố hoặc các bạn đang cần họ giúp đỡ.

3. Giá thành:

Giá cả hợp lý. Đừng ham website giá rẻ (Ông bà ta luôn có câu: Tiền nào của đó.) và cũng không nên chọn nhà cung cấp có phí dịch vụ quá đắt.

Tìm hiểu thêm bài viết:

Đừng để mất tiền một cách lãng xẹt, bội thực với chất lượng cũng như dịch vụ từ các nhà cung cấp.  Website thì chạy chậm như rùa bò, thường xuyên bị hacker tấn công, phá hoại,... Thậm chí, tên miền của cty cũng bị mất theo luôn.

4. Khách hàng:

Những khách hàng đã và đang sử dụng vụ tại công ty đó. Một quán ăn ngon và giá cả phải chăng thường luôn đông khách.

5. Tuổi đời công ty:

Nên chọn công ty đã thành lập lâu năm với chuyên ngành thiết kế website, lập trình phần mềm. Có như vậy, sản phẩm của họ đáng tin cậy hơn.

Hãy để NEVICOM thiết kế website cho bạn

- Chúng tôi, với kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên thiết kế website, lập trình phần mềm.

- Mã nguồn được chúng tôi phát triển từ version 1.0 cho tới thời điểm hiện tại là 6.01 hỗ trợ tốt nhất cho việc SEO, tối ưu hóa code để tăng tốc độ duyệt web, bảo mật web được tăng cường. Đồng thời công cụ quản trị cũng được trình bày 1 cách khoa học, giúp bạn quản trị dễ dàng, "Đơn giản như việc soạn thỏa email vậy".

- Chế độ dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tốt, hoạt động với tiêu chí: SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, CŨNG CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA NEVICOM.

- Khách hàng của chúng tôi khá phong phú: từ các doanh nghiệp tư nhân đến các cơ quan nhà nước: Sở giáo dục Tp.HCM, Báo Bình Dương

Thông tin tư vấn trực tiếp vui lòng  liên hệ:  Mr. Kha:  08.6272 9776 - 098 700 776, kha@nevicom.vn

Hoặc

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt

Địa chỉ: Số 1, đường S5, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 22 24 24 24 - 08.7303 9777 - Fax: 08.7304 9777

Email: contact@nevicom.vn

 

 

Đặt câu hỏi

Họ tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung hỏi:

Top