08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Quảng cáo trực tuyến

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, đưa website tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng

Khách hàng dễ dàng tìm thấy thương hiệu của bạn thông qua cái click chuột. Quảng bá thương hiệu của mình dễ dàng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Bạn kinh doanh đã lâu, nhưng công việc không được thuận lợi. Vấn đề của bạn không phải do sản phẩm không tốt, mà vấn đề nằm ở chổ: không có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của công ty bạn.

Kinh doanh hiệu quả là vấn đề bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến được thành công không phải ai cũng thực hiện được. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên và không thể bỏ qua đó là việc quảng bá tên tuổi – sản phẩm của doanh nghiệp để nhiều người biết đến.

Làm thế nào để quảng bá nhanh chóng và rộng khắp là điều đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mà công nghệ internet đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Rất nhiều khách hàng ngộ nhận rằng: Cứ làm website là thành công. Thành công trong kinh doanh là dựa vào nhiều yếu tố, mà yếu tố quan trọng hàng đầu là quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Website mảnh ghép giúp bạn thành công trong kinh doanh

Thiết kế website công ty là mảnh ghép nhỏ giúp bạn thành công trong kinh doanh

Chúng ta nhận thấy rằng: Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, Chúng ta muốn người dùng gõ từ khóa sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, ... website của bạn sẽ hiển thị lên TOP . Điều này thật tuyệt vời phải không?

Có rất rất nhiều cách để quảng cáo sản phẩm tiếp cận khách hàng thông qua con đường trên internet như sau:

  • SEO - Search Engine Optimization: (Nhìn chung, ở Việt Nam, Google là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi muốn khách hàng gõ từ khóa và tìm: Google SEO, Google Adwords)
  • Dịch vụ đăng tin rao vặt:
  • Dịch vụ gửi email quảng bá.
  • Đăng banner quảng cáo:
  • Tạo chiến dịch để tiếp cận sản phẩm của bạn tới người dùng:

Hiện nay, có trăm triệu website đang tồn tại. Trong số đó cũng có rất nhiều website muốn quảng bá thương hiệu của mình, nhưng không phải ai cũng thành công! NEVICOM có nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong việc "quảng cáo lan truyền" trên internet 1 cách nhanh chóng.

Thử tham khảo về 1 trong các dịch vụ quảng cáo trực tuyến của chúng tôi: 

1. SEO, đưa website vào TOP google

Với từ khóa: Dịch vụ lập trình, Website nằm trong top 1 google

Với từ khóa: dịch vụ lập trình, chúng tôi đang ở vị trí số 1

Đưa website len top Google, quảng cáo trực tuyến

WWW.ITNET.VN - công ty lập trình phần mềm. Là một website của NEVICOM luôn nằm trong TOP 1 google khi tìm kiếm với nhiều từ khóa quan trọng.

Đã có rất nhiều khách hàng tìm tới chúng tôi từ công cụ tìm kiếm của Google. Điều này thật tuyệt vời.

Chúng ta có thể thử thêm 1 số từ khóa khác: Mẫu website đẹp, webstie đẹp miễn phí, dịch vụ lập trình, bảo mật ứng dụng web, chống hacker,

2. Dịch vụ đăng tin rao vặt:

www.nospam.vn, Với hệ thống đăng tin đáng tin cậy, Cho phép đăng hàng loạt lên hàng trăm website rao vặt trên toàn quốc với thời gian chưa đầy 1 phút. Đây được xem là hình thức rao vặt lan tỏa hữu hiệu nhất từ trước tới nay.

Không giống như những phần mềm đăng tin rao vặt đang có hiện nay, SPAM loạn xạ lên các diễn dàn, website... gây rất nhiền phiền toái cho các webmaster và kể cả người dùng.  Với tiêu chí đặt ra , chương trình được xây dựng 1 cách khoa học và đăng tin có hệ thống. Giúp bài viết của bạn hiển thị đúng nơi, đúng chổ, giúp mẫu tin đăng của bạn sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

3. Đăng banner quảng cáo, viết bài PR

Viết bài, đăng banner quảng cáo trên các báo điện tử uy tín: 24h.com.vn, vnexpress.net, dantri.com.vn, ... với chi phí tiết kiệm nhất

Dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả kinh doanh thật sự cho khách hàng

Top