Thiết kế Website giá rẻ, có nên chọn website giá rẻ cho công ty của mình?

Khách hàng luôn tin rằng mình có được website với giá rẻ nhất, chính là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng không biết rằng, với chất lượng web họ có được đó so với cái giá "cực rẻ" thì họ vẫn đang mua với giá đắt.

Trong thời điểm hiện nay, bên cạnh công nghệ web thế giới đang phát triển ở mức độ cao, vẫn tồn tại những tác nhân kéo chậm lại tốc độ phát triển ngành web ở Việt Nam. Bên cạnh những doanh nghiệp phát triển website chuyên nghiệp, đầu tư thực sự cho công nghệ để nâng cao chất lượng web, vẫn có những đơn vị vì lợi ích riêng của mình, giảm tối thiểu chất lượng web, cắt giảm chi phí hỗ trợ kỹ thuật, hậu mãi để hạ giá web đến mức thấp nhất để có được khách hàng.

Thử lên google gõ từ "website giá rẻ", chúng ta sẽ thấy hoàng loạt kết quả tìm kiếm như là: website 2 triệu, website 1.5 triệu, hay thậm chí website giá 500.000 ngàn, website miễn phí. Không suy nghĩ, chúng ta sẽ thốt lên: Ồ, giá rẻ thật.

Với từ khóa website giá rẻ đã có rất nhiều giá khác nhau

Với từ khóa website giá rẻ đã có rất nhiều giá khác nhau, vậy đâu mới là giá rẻ

Rất nhiều kết quả trả về với từ khóa Website giá rẻ. Từ thiết kế website miễn phí, tới website 500.000, 1,300.000 hay 2.000.000 cũng được gọi là website giá rẻ. Vậy đâu mới là giá rẻ thật sự.

Để phân biệt được đâu là website giá rẻ, không hề dễ dàng

Để phân biệt được đâu là website giá rẻ, không hề dễ dàng

Khách hàng luôn tin rằng mình có được website với giá rẻ nhất, chính là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng không biết rằng, với chất lượng web họ có được đó so với cái giá "cực rẻ" thì họ vẫn đang mua với giá quá đắt.

 Và khách hàng càng thiệt thòi hơn khi trong quá trình sử dụng, website gặp sự cố thì họ không có được sự hỗ trợ xứng đáng, làm cho hoạt động của web bị gián đoạn.

Chúng ta cần định nghĩa lại giá rẻ để giúp mình sáng suốt hơn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Xem thêm bài viết: Giá thấp nhất chưa phải là giá rẻ nhất.

Cùng tham khảo thêm 1 số website giá rẻ mà chúng tôi đã gặp

 Hậu quả của việc sử dụng website giá rẻ - Quảng cáo kiểu người lớn

Hậu quả của việc sử dụng website giá rẻ - Quảng cáo kiểu người lớn

 Website bị hacker chèn mã độc, không thể truy cập

Website bị hacker chèn mã độc, không thể truy cập

Chọn website giá rẻ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, quý khách cần phải nhận biết được đâu là website giá rẻ thật sự. Quý khách cần có những kiến thức cơ bản để nhận biết được website giá rẻ nào không nên dùng, website giá rẻ nào nên dùng, kẻo "tiền mất, tật mang"

 Website bị dính lổi sql injection bị  hacker khai thác mật khẩu

Website bị dính lổi sql injection bị  hacker khai thác mật khẩu

 Công cụ quản lí quá rườm ra của joomla (Mã nguồn mở miễn phí) - quản trị khó khăn

Công cụ quản lí quá rườm ra của joomla (Mã nguồn mở miễn phí) - quản trị khó khăn

 Công cụ quản trị không chuyên nghiệp, khó quản lí

Công cụ quản trị không chuyên nghiệp, khó quản lí

 

Khi bạn chọn 1 website cần phải đạt được những tiêu chí như:

- Website chạy nhanh, ổn định, giao diện chuyên nghiệp

- Công cụ quản trị thông minh, chuyên nghiệp (không quá rườm rà, rối rắm như joomla, cũng không nên quá cẩu thả như các nhà phát triển web khác) - Xem thêm: Hướng dẫn quản trị website, mã nguồn được phát triển bởi NEVICOM

- Website không bị lổi hacker tấn công

- Dễ dàng quảng cáo website lên các công cụ tìm kiếm

- Chế độ dịch vụ chăm sóc tốt.

Nếu đạt được những điều đó mà giá rẻ thì NEVICOM khuyên các bạn nên chọn nhà cung cấp đó.