08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, mã nguồn riêng bảo mật

Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ WEBSITE?

Thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

Thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng

- Website, chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh

- Trong thế giới hiện đại, website là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Website có thể giúp hàng triệu người biết về doanh nghiệp bạn chỉ thông qua một click chuột.

- Website là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh của mình nhanh chóng và rộng khắp với chi phí tiết kiệm nhất. Tạo ấn tượng đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.

- Vì thế xây dựng website cho doanh nghiệp là một công việc quan trọng, website trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh; doanh nghiệp bạn sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

CÓ THẬT VẬY KHÔNG?

Tuy nhiên, không phải cứ làm website là thành công. Mà chúng ta phải biết đầu tư website đúng cách, có chất lượng. Không để các đối thủ, hacker phá hoại website: thay đổi trang chủ, chuyển website về web sex, chèn virus,... nặng hơn là: xóa dữ liệu, mất quyền kiểm soát website, ... làm mất đi uy tín và thương hiệu của bạn!

“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng.

Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”

Ở NEVICOM CÓ GÌ HAY?

1. Mã nguồn riêng: Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website. Mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng.

Trong mỗi mã nguồn NEVICOM luôn hiển thị đầy đủ 3 phiên bản:

+ Phiên bản dành riêng cho Laptop, PC

+ Phiên bản dành riêng cho các máy tính bảng

+ Phiên bản dành cho các dòng điện thoại thông minh

2. Bảo mật: (Xem thêm tại http://quaivatit.com - Nơi tìm hiểu, trao dồi kiến thức bảo mật web. Đồng thời giúp bạn hiểu hơn hacker tấn vào website, lấy cắp mật khẩu email của mình như thế nào?)

- NEVICOM từ lâu rất coi trọng và nghiên cứu kỹ về các lỗi bảo mật trên ứng dụng web, để cho cho ra đời những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất!

- Khi xây dựng website, ngoài giao diện thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn kiểm tra rất kỹ về bảo mật. Những website, dự án có yêu cầu cao (website tuyển dụng, rao vặt, ...) chúng tôi đặt bảo mật 2 lớp. Mọi sự tác động trái phép dường như là con số 0..

3. Quản trị thông minh:  Bạn là người chưa từng biết về web cũng có thể quản trị website 1 cách dễ dàng,... Phần quản trị được NEVICOM trình bày 1 cách khoa học, dễ dàng quản lí “đơn giản như bạn đang soạn thảo 1 email vậy!”

- Phần lớn, khi khách hàng đã từng quản trị qua 1 website nào đó (joomla, wordpress, hay mã nguồn phát triển bởi các công ty khác, …) thì họ luôn thấy rằng: công cụ quản trị của chúng tôi phát triển quá thân thiện, dễ dàng tùy biến. Hơn hẳn các phần quản trị mà họ từng làm việc.

4. Tốc độ cực nhanh: Mã nguồn được trau chuốt từng dòng lệnh; tối ưu hóa cho từng trang web cụ thể nên đạt được tốt độ tốt nhất khi duyệt web.

5. Thân thiện bộ máy tìm kiếm: Mã nguồn được chúng tôi phát triển luôn tuân thủ chuẩn của W3C, đồng thời tích hợp các rule của robots tìm kiếm như google, yahoo, … Do đó dễ dàng cho việc SEO cũng như chạy ổn định trên mọi trình duyệt. Xem bài viết: Mã muồn website chuẩn SEO, đồng thời hiển thị nổi bật trên công cụ tìm kiếm của Google

6. Giá cả hợp lí, đi kèm với chất lượng.

7. Đặc biệt, dễ dàng nâng cấp, phát triển, mở rộng website.

Thiết kế website mã nguồn riêng bảo mật

Top