08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Thủ thuật mẹo vặt

Hướng dẫn quản trị website - Cách quản trị website tốt nhất

Bạn muốn quản trị website.. Dưới đây là hướng dẫn quản trị website để bạn quản trị website của mình và cách để quản trị website tốt nhất..

Hướng dẫn quản trị website và cách quản trị website tốt nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu quản trị website, bạn chưa biết quản trị website như thế nào, bạn cần thêm thông tin để quản trị website. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho các bạn về vấn đề này

Lý do cần quản trị website?

  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho website của mình.

  • Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

  • Thấy phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

  • Thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

  • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

  • Muốn biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn muốn cho họ xem

Chúng tôi sẽ thay bạn làm đẹp website của bạn với dịch vụ . Với chi phí ở mức rất khiêm tốn, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp...

Hướng dẫn cách quản trị website

Hướng dẫn cách quản trị website

Dịch vụ quản trị website

- Đăng bài viết lên website

Để website luôn được cập nhật và mới trong mắt khách hàng, chúng ta phải thường xuyên cập nhật thông tin, bổ sung thay đổi nội dung cho trang web của mình.

Bằng kiến thức chuyên môn của mình: Dữ liệu đưa lên website được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing … Rõ ràng, không phải khách hàng nào cũng có thể làm việc này.

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm năng hơn. Khách hàng, đối tác luôn đánh giá cao website của bạn. Đó cũng là cách khẳng định thương hiệu của mình.

- Quảng bá website

Đây là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email, facebook...

Bạn muốn tìm nơi quản trị website tại tphcm.Hãy đến với công ty chúng tôi Công Ty TNHH Giải pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt .NEVICOM có trong tay đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ thuộc thế hệ 8X, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, luôn tạo cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên sale hùng hậu trải rộng khắp toàn quốc luôn hướng khách hàng đến những cái mới và hiện đại nhất.

Quản trị website

Quản trị website

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng, bảo mật tốt và tối ưu với bộ máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản nhưng mang một nét riêng độc đáo, dễ sử dụng, không hoa mỹ nhưng đầy phong cách và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.

Chúng tôi tự hào là một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi với phương châm lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi, mong muốn được mang đến sự thành công cho khách hàng.

Nguồn :nevicom.vn

 

Lê Oanh

Avatar Lê Oanh

Lời bình

• Cách đây 3 năm
Chào ad, cho tôi hỏi điều này có được ko. Tôi mới học SEO nên kiến thức còn hạn chế. Theo ad thì 1 bài viết thì nên chèn bao nhiêu liên kết nội bộ và liên kết ngoài?. Mình có đọc một số bài viết mà vẫn chưa hiểu sâu về vấn đề này. Hy vọng ad sẽ phản hồi giúp đỡ ạ. Xin cảm ơn ad

• Cách đây 3 năm
hi4kids.com
Tks AD 
• Cách đây 3 năm
www.pano-verschluss.com
mình thấy bạn chia sẻ tuyệt vời

• Cách đây 5 năm
seosieutoc.com
bài viết rất chi tiết cảm ơn bạn
• Cách đây 6 năm
chamsocwebsite.vn
Cám ơn hướng dẫn tận tình của bạn.
• Cách đây 6 năm
www.tranbadat.info
Mình cũng đang học cách <a href="http://chamsocwebsite.vn">quản trị website</a>.
Top