08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Thùng Rác

Chế tạo mặt nạ làm đẹp từ bia dễ ẹc tại nhà

Hãy sử dụng một mặt nạ làm đẹp từ bia để thư giãn và xóa mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng, mà bạn có thể tự mình làm nhanh gọn tại nhà.

- Sự thật mà nói, trong mỗi chai bia điều có thể giúp chúng ta tỏa sáng vẻ đẹp của mình. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, bia còn thực sự là một vũ khí bí mật tuyệt vời cho làn da!

- Bia có thể tái tạo lại da và chắc chắn là một biện pháp khắc phục khô da. Bia có thể ngăn ngừa mụn trứng cá, và chống lại những vị trùm gây mụn trứng cá. Bạn có thể nhìn thấy bọt bia, đó là nấm men được sử dụng để làm chậm quá trình tiết ra bã nhờn, cũng có nghĩa là lượng vi trùng cũng sẽ ít hơn.

Các công dụng làm đẹp từ bia

Các công dụng làm đẹp từ bia

- Men được tìm thấy trong bia, là một nguồn cung cấp vitamin B và axit pantothenic giúp xây dựng da đàn hồi của bạn. Và bia cũng đảm bảo làn da của bạn ở mực độ Ph chuẩn.

- Nếu bạn thực sự muốn làn da mình được mọi công dụng làm đẹp từ bia thì cách tốt nhất là nên làm một cái mặt nạ từ bia kết hợp với một số chất khác ngay tại nhà.

Những gì bạn cần:
 
 + 1 muỗng canh bia
 
 + 1 muỗng canh sữa chua
 
 + 1 muỗng cà phê dầu ô liu
 
 + 1 muỗng cà phê mật ông.
 
 + 1 lòng trắng trứng.
 
Và chúng ta bắt đầu vào việc làm đẹp từ bia.
 
Nguyên liệu để chế tạo mặt nạ làm đẹp từ bia
 
Nguyên liệu để chế tạo mặt nạ làm đẹp từ bia
 
- Cũng giống như rất nhiều các công thức nấu ăn khác, chúng ta cũng phải cần một bí quyết làm đẹp từ bia để làm mặt nạ siêu dễ dàng. Sau khi đã chuẩn bị mọi thứ xong thì bạn trộn nguyên liệu lại và đánh điều lên khi nào lên bọt. Khi đánh xong thì sẽ tạo thành một loại hỗn hợp chất lỏng và khi đó bạn chỉ cần đắp lên da mặt và xoa bóp điều. Sau đó đợi 15-20 phút để da mặt hấp thụ chất dinh dưỡng và thư giãn thì ta rửa lại với nước ấm. 
 
- Sau khi đắp mặt nạ xong thì hỗn hợp mặt nạ sẽ rửa sạch da mặt, đóng các lỗ chân lông của bạn. Ta cứ thực hiện nhưng vậy trong vòng 1 tháng lập tức sẽ thấy ngay một khuôn mặt đẹp đẽ, mịn màn, sáng bóng mà chính bạn cũng không thể nhận ra đó chính là mình.
 
Thoa điều mặt nạ làm đẹp từ bia lên mặt
 
Thoa điều mặt nạ làm đẹp từ bia lên mặt

 

Mai Chí Tùng

Avatar Mai Chí Tùng

Lời bình

Top