08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Thùng Rác

Mắt bồ câu không còn là giấc mơ!

Giấc mơ có đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đuôi mắt dài sexy luôn là niềm ước ao của mọi phụ nữ

Từ xưa đến nay, giấc mơ mắt bồ câu luôn được lấy ra làm chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Và xưa nay cũng chưa có chàng trai nào cưỡng lại được ánh nhìn dịu dàng, thánh thiện mà lại đầy cuốn hút của đôi mắt bồ câu.

Một đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đuôi mắt dài đầy sexy luôn là niềm ước ao của mọi phụ nữ. Đây chính là đôi mắt biết nói, có thể giúp chị em thốt lên những tâm ý chẳng nói thành lời.

Giấc mơ mắt bồ câu

Mắt bồ câu dịu dàng thánh thiện của hotgirl Khả Ngân

Vốn biết con mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi thoạt nhìn đã biết được yêu hay ghét. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho đôi mắt đẹp. Điều này càng khiến cho những cô nàng mắt híp, mắt 1 mí, mắt xếch… thêm tự ti.

Nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc rất được các sao Hàn ưa chuộng nay đã có mắt tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp bất tận của chị em.

Phương pháp này chỉ là 1 thủ thuật vô cùng đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

Giấc mơ mắt bồ câu

Bác sỹ thăm khám cho khách hàng bấm mí Hàn Quốc

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định những điểm tạo thành đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ dùng loại chỉ y tế chuyên dụng, luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và như vậy, các chị em đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn.

Điều quan trọng nhất của phương pháp này là tay nghề của bác sĩ, mức độ tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ cao. Như vậy mới có thể định vẽ được đường mí mới đẹp nhất, đủ độ mềm mại, đủ độ dài để đôi mắt đẹp hơn, đủ độ chính xác để tránh trường hợp mắt to mắt bé.

Phương pháp này sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, chính xác tới từng milimet. Loại chỉ chuyên dụng là loại chỉ có độ bền cao, tương thích với cơ thể tự nhiên nên tất cả đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, kết quả lại duy trì được lâu bền vĩnh viễn.

Giấc mơ mắt bồ câu

Minh họa quy trình bấm mí Hàn Quốc

Chỉ trong khoảng 15-20 phút, chị em đã hoàn toàn đạt được giấc mơ có đôi mắt bồ câu dịu dàng, đầy sức quyến rũ làm vũ khí lợi hại để “hạ gục” trái tim bao chàng trai. Quan trọng hơn cả, bước tiến của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cải tiến phương pháp bấm mí Hàn Quốc trước đây, giúp mang lại hiệu quả vĩnh viễn sau khi thẩm mỹ.

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được áp dụng thành công nhất tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đội ngũ y bác sĩ uy tín, chuyên môn xuất sắc, kết hợp với công nghệ tiên tiến, dịch vụ chu đáo sẽ làm bạn hài lòng và mang lại kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Giấc mơ mắt bồ câu

Đôi mắt bồ câu dịu dàng đầy thu hút nhờ công nghệ Bấm mí Hàn Quốc

 

Minh Cảnh

Avatar Minh Cảnh

Lời bình

Top