08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Thùng Rác

Thú vui mới khiến mái tóc Bà Tưng trở nên cổ hủ

Mọi người thường hay thích chạy theo thú vui mái tóc mới, nhưng nếu thiếu đi độ tinh tế sẽ trở thành một mái tóc cổ hủ và lạc hậu.

- Hiện nay thì mọi người thường hay có thú vui mái tóc mới, các kiểu tóc đang trở thành xu hướng được các bạn trẻ yêu thích. Trong đó, kiểu tóc mái bằng thưa đang trở thành kiểu ưa chuộng nhất của các bạn vì nó mang một phong cách đậm đà và ngọt ngào. Ở kiểu tóc này chúng ta có thể thấy rõ khuôn mặt thay đổi một cách gọn gàng thanh thoát, khiến khuôn mặt trở nên nhỏ lại, và mái tóc sẽ ẩn đi bớt phần trán nếu khuôn mặt bạn dài. Đối với những khuôn mặt khá đặc biệt như mặt góc cạnh, thì ở kiểu tóc này sẽ làm mềm hóa phần xương ở gò má và cằm vuông.

Kiểu tóc mái bằng thưa nhìn trẻ trung, đáng yêu hơn

Kiểu tóc mái bằng thưa nhìn trẻ trung, đáng yêu hơn

- Và mới đây, Bà Tưng cũng đã chạy theo phong cách mái thưa này, nhưng vì thiếu đi một số độ tinh tế mà Bà Tưng đã mất đi sức thu hút từ kiểu tóc này mà ngược lại còn khiến mái tóc cổ hủ hơn. Kiểu tóc này chỉ phù hợp khi bạn làm đuôi tóc xoăn hoặc nhuộm màu sáng cho tóc. Còn không thì màu đen của tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn trở nên cổ hủ và khiến bạn trở nên già nua đi trông thấy.

Kiểu tóc bằng thưa của Bà Tưng thiếu đi một số độ tinh tế

Kiểu tóc bằng thưa của Bà Tưng thiếu đi một số độ tinh tế

- Ta nên trở về thời gian trước, một số các diễn viên nổi tiếng hầu hết điều sử dụng kiểu tóc này với màu đen. Nhưng hiện nay, với kiểu tóc đen như vậy sẽ không đúng với xu hướng hiện đại. Bà Tưng đã chạy theo phong cách hiện đại nhưng lại thiếu xót về độ tinh tế nên đã vô tình tạo cho mình sự khác biệt và tự đưa mình từ hiện đại trở về quá khứ.

Mái tóc của các diễn viên thời kỳ trước rất giống kiểu tóc của Bà Tưng

Mái tóc của các diễn viên thời kỳ trước rất giống kiểu tóc của Bà Tưng

Lưu ý: Để dễ dàng sở hữu nhiều phong cách cho mái tóc thì bạn cần có một phương pháp giúp khoẻ tóc là điều cơ bản nhất. Nếu không thì khi chạy theo phong cách tóc hiện đại sẽ khiến tóc bạn trở nên yếu đi và hư tổn rất nhiều và thậm chí còn rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Mai Chí Tùng

Avatar Mai Chí Tùng

Lời bình

Top