08.22 242424 - 098.7400776
ITNET.VN

Tin công nghệ

Tính năng mới tuyệt vời của Iphone 6

Với giao diện đẹp, cấu hình tốt Iphone hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người. Sắp tới đây Apple sẽ ra mắt Iphone 6 với nhiều tính năng mới

Sắp tới đây Apple sẽ ra mắt dòng Iphone 6 với nhiều tính năng mới. Theo đó, chúng ta có thể thấy rất nhiều tính năng, thay đổi cao cấp mới có thể sẽ xuất hiện trên dòng máy được dự đoán sẽ là bước đột phá lớn này. Không ít các nhà nghiên cứu thị trường có tiếng đã khẳng định Iphone 6 sẽ có giá thành cao hơn iPhone 5S khá nhiều.

Những tính năng mới của Iphone 6

Màn hình lớn hơn và được thiết kế đẹp mắt

Hầu hết các nhà phân tích đều đưa ra nhận định việc giá thành iPhone 6 tăng đột biến có thể phần nhiều đến từ sự thay đổi kích cỡ màn hình. Dẫn nguồn trang thông tin uy tín Bloomberg vào trung tuần tháng 11 vừa qua, Apple đã tiến hành thử nghiệm hai phiên bản iPhone với kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.

Màn hinh Iphone 6
 
Màn hinh Iphone 6

Đáng chú ý hơn nguồn tin này cũng mô tả những chiếc iPhone này có màn hình thiết kế theo phong cách cong vát về hai bên cạnh máy. Như vậy, nếu điều này trở thành sự thật, màn hình cong của iPhone sẽ đi ngược lại xu hướng thiết kế “cong lõm” của Samsung Galaxy Round hay LG G Flex. Ẩn ý của Apple đằng sau thử nghiệm này hãy còn là một ẩn số.

Lưu trữ nhiều hơn

Hiện tại iPhone có dung lượng lưu trữ tối đa là 64GB và không có khe cắm thẻ nhớ nên không thể mở rộng thêm khi cần. Tuy nhiều người nghĩ rằng, 64GB là đủ để lưu trữ nhưng khi máy tính bảng iPad được trang bị bộ nhớ lên tới 128GB thì nhiều người dùng iPhone lại thèm muốn điều đó. 

tính năng moi iphone 6

Lưu trữ của Iphone 6

Thân máy siêu bền với Liquidmetal

 
Bên cạnh chất lượng màn hình được cải thiện với sapphire, theo một số hồ sơ bản quyền được hé lộ gần đây, thế hệ iPhone tiếp theo có thể có thân máy cấu thành từ chất liệu Liquidmetal. Điều này sẽ khiến iPhone trở thành một trong những chiếc smartphone bền nhất thế giới, giảm thiểu hiệu quả khả năng rơi vỡ trong quá trình sử dụng.
 
tính năng mới iphone 6
 
Thân máy siêu bền của Iphone 6

Trong trường hợp bạn chưa biết, Liquidmetal là một hợp kim của đồng, titan, nhôm và niken. Cách đây ít lâu không ít các chuyên gia công nghệ đã đưa ra dự đoán cho rằng iPhone 5S sẽ là sản phẩm đầu tiên của “táo cắn dở” đánh dấu sự xuất hiện của chất liệu Liquidmetal, tuy nhiên, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến phiên bản kế nhiệm của thiết bị này.

Sạc pin không dây năng lượng mặt trời

 
Tính năng mới iphone 6
 
Pin dùng năng lượng mặt trời

Cũng theo một hồ sơ sáng chế Apple công bố hồi tháng 2, có thể ở phiên bản iPhone 6, hãng sẽ trang bị cho thiết bị tính năng sạc không dây bằng năng lượng mặt trời. Cụ thể, một lớp hấp thụ năng lượng mặt trời sẽ được tích hợp vào màn hình cảm ứng của iPhone cho phép người dùng thiết bị này có một nguồn pin dự phòng vô tận.

Hiệu suất nhanh hơn và tốn ít pin hơn

Apple luôn luôn nâng cấp bộ vi xử lý trong iPhone, do đó không thể nhìn vỏ mà thấy được. Có thể lần này là nâng cấp lên chip A8, tập trung vào tiêu thụ nguồn, có nghĩa là iPhone 6 sẽ tốn ít pin hơn.

Trên đây là những tính năng mới của Iphone 6, Iphone sẽ ngày càng hoàn hảo hơn và mang tới cho người dùng sự hài lòng hơn nữa

Lê Oanh

Avatar Lê Oanh

Lời bình

Top